Thượng Hải Stero R & D Co ,. Ltd

testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, antiestrogen, hormone tăng trưởng, lọ tiêm, nước dựa trên hệ thống treo, hgh, sarms, prohormones

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBulking Cycle Steroids

99% tinh khiết bột màu vàng Trenbolone axetat cho kinh nghiệm Bodybuilder

Chứng nhận
Everything is great and very high quality. I will be in touch with you soon for futher services, Really appreciate your fast shipping and good quality

—— Mr.Carlos

Yes I did it arrived yesterday, and I tried it today for the first time with great results. Thank you.

—— Mr.Benjamin

Just letting you know I received the package today, and thanks for the excellent services, Will be ordering again very soon.

—— Mr.Sergey

Yes I have had no issue with quality of products you provided me with , also all my customers are also happy with quality thank you very much.

—— Mr.Drake

Thanks for stuff, ran a test on myself last night... very happy with quality and would like to order a repeat order, thank you.

—— Mr.Hannon

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

99% tinh khiết bột màu vàng Trenbolone axetat cho kinh nghiệm Bodybuilder

Hình ảnh lớn :  99% tinh khiết bột màu vàng Trenbolone axetat cho kinh nghiệm Bodybuilder

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Shanghai Stero
Chứng nhận: SGS, ISO9001, GMP
Số mô hình: 10161-34-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Factory Price, Negotiable
chi tiết đóng gói: Cải trang trọn gói
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Bitcoin, Công Đoàn phương tây, MoneyGram, T / T
Khả năng cung cấp: 2000kg/tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Trenbolone Acetate Giá bán: Negotiable With Deca Lee
Tên thương mại: Finaplix-H Độ tinh khiết: 99%
Xuất hiện: Bột màu vàng Dk Half Life: Khoảng 48 giờ

99% bột màu vàng tinh khiết Trenbolone axetat cho trải nghiệm Bodybuilder

Sự miêu tả

Trenbolone là một steroid đồng hóa tiêm rất nổi tiếng, và milligrams cho milligram là steroid anabolic mạnh nhất, thương mại và truyền thống có sẵn. Nó là một steroid đồng hóa có xu hướng gây ra cả sự đe dọa và bất ngờ trong số những người đọc về nó. Sự thật là mặc dù Trenbolone không quá độc ác với steroid đồng hóa, nhưng nhiều người hiểu nó, nó không phải là người mới bắt đầu, và nó phải được xem xét nghiêm túc khi nó được xem xét. Nó thường được sử dụng bởi bệnh nhân với các steroid đồng hóa từ mức trung bình đến cao cấp và hiếm khi được sử dụng bởi người mới bắt đầu cho đến khi nhiều chu kỳ kinh nghiệm được tích lũy.


Ứng dụng
Trenbolone là anabolic nhất của tất cả các steroid phi estrogen thương mại, tính chất cơ của nó thường được so sánh với testosterone và methandienone, mà không có giữ nước giống nhau và không có chuyển đổi estrogen. Trenbolone có hoạt tính androgenic nhiều gấp ba lần so với testosterone, khiến nó trở thành một trong những steroid đồng hóa tiêm mạnh nhất từng được sản xuất cho mục đích thương mại.

Bí quyết nấu ăn
Trenbolone Acetate 100mg / ml - 10ml
Dầu 6,95ml
1g bột trenbolone axetat
0.2ml BA (2%)
2ml BB (20%)

Liều lượng

Hầu hết những người mới bắt đầu làm việc tốt với liều 50 mg mỗi ngày với Trenbolone acetate và quá đủ để ngăn chặn sự mất khối lượng cơ trong quá trình co. Liều trung gian Trenbolone là một doanh nghiệp từ 75 đến 100 mg mỗi ngày, và thường tạo ra những thay đổi tuyệt vời trong vóc dáng. Hiếm khi có một yêu cầu, ngay cả đối với người dùng cao cấp, vượt quá phạm vi liều lượng này, vì Trenbolone là một hợp chất rất mạnh mang theo nó một sự gia tăng khó chịu ở dạng tác dụng phụ tương ứng với liều lượng sử dụng. Hầu hết người dùng cao cấp ngẫu nhiên không vượt quá 400 đến 600 mg mỗi tuần và chỉ có những người tập thể hình chuyên nghiệp và cạnh tranh cực đoan được biết là cao hơn thế này.


Half Life
Các hormone trenbolone của cơ sở có chu kỳ bán rã khoảng 6-8 giờ. Hầu hết các vận động viên nhập một phiên bản của trenbolone với một chuỗi ether gắn liền với nó, và chỉ sau khi lipase huyết tương trong máu được tách khỏi chuỗi este để trenbolone có thể tương tác với các thụ thể androgen trong các tế bào cơ. Nửa đời hoạt động của phiên bản ether acetate là khoảng 48 giờ, và phiên bản của enanthate là khoảng 5-7 ngày. Chuỗi este hexahydrobenzyl cacbonat dài nhất trong 8-10 ngày.

Chú ý

Sự hung hăng và ôn hòa.

Đổ mồ hôi đêm.

Giảm độ bền tim mạch.

Nước tiểu sẫm màu.

Mất tóc, nơi không có khuynh hướng di truyền cho nó.

Không có khả năng đạt được một cao trào trong khi giao hợp, hoặc đôi khi tổng bất lực.

Gynecomastia đã được báo cáo trong trường hợp hiếm hoi.

Ho hoặc bị hụt hơi sau khi tiêm. Còn được gọi là "ho ho".

Lợi ích của chúng ta

1. chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong xuất khẩu steroid, như bạn đã biết, vận chuyển an toàn là cùng quan trọng với chất lượng hàng đầu trong kinh doanh, và bạn nên tìm một đối tác có kinh nghiệm, những người sẽ đảm bảo với bạn những.

2. Chất lượng:

Công ty chúng tôi là một nhà máy chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm, chúng tôi có khách hàng ổn định và xuất khẩu sang Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Ý, Anh, Mỹ, Brazil, Úc, Trung Đông và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi có thể cung cấp tài liệu tham khảo tốt về công ty của chúng tôi. Đối với chất lượng của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn rằng họ có thể đáp ứng bạn đủ tốt;

3. gói:

Đóng gói ngụy trang chuyên nghiệp với các vật liệu chuyên nghiệp.

4. Giao hàng:

Chúng tôi có sản phẩm trong kho, thông thường chúng tôi có thể làm cho gói trong vòng 4 giờ sau khi thanh toán xác nhận. Trong khi đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số theo dõi để làm cho bạn biết chính xác vị trí của sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi các gói cho đến khi họ đến bạn; Chúng tôi chọn tốt nhất chuyển phát nhanh kênh theo quốc gia của bạn và số lượng, bạn sẽ nhận được gói của bạn khoảng 3-7 ngày làm việc.

5. Dịch vụ:

Dịch vụ và tư vấn tốt nhất cho từng người một.

Làm thế nào để gọi món?

Chỉ cần cảm thấy tự do để viết một email cho Deca Lee để biết thêm thông tin, bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hài lòng trong vòng vài giờ, mong đợi yêu cầu của bạn 24h / 7.

Hình ảnh

Chi tiết liên lạc
Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

Người liên hệ: Doris

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!