Thượng Hải Stero R & D Co ,. Ltd

testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, antiestrogen, hormone tăng trưởng, lọ tiêm, nước dựa trên hệ thống treo, hgh, sarms, prohormones

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

Chứng nhận
Everything is great and very high quality. I will be in touch with you soon for futher services, Really appreciate your fast shipping and good quality

—— Mr.Carlos

Yes I did it arrived yesterday, and I tried it today for the first time with great results. Thank you.

—— Mr.Benjamin

Just letting you know I received the package today, and thanks for the excellent services, Will be ordering again very soon.

—— Mr.Sergey

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

Reception desk
Office
Office building
Team
Meeting room

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Shanghai Stero
Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Main Product: testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, growth hormone, injection via
Thượng Hải Stero Co ,. Ltd là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu dược phẩm chuyên nghiệp nhất Trung Quốc, với kinh nghiệm phong phú và công nghệ trưởng thành trong hơn 8 năm, cung cấp các sản phẩm từ nguyên liệu đến các dịch vụ tùy biến đặc biệt trên các sản phẩm, nhãn, chai và thiết bị sản xuất. Nhà máy công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 và chứng nhận SGS.

Sản phẩm chính : Chúng tôi chuyên về Anabolic Androgen Steroids, thuốc tổng hợp hóa chất, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bột Steroid thô, Homebrew Injectable Steroids, Hormone Hormone tăng trưởng của con người, Prohormone, SARMS, Estrogen Hormones, Nguyên liệu dược phẩm, một số sản phẩm nóng chính của chúng tôi : Testosterone Enanthate,

Testosterone Propionate,

Testosterone Cypionate,

Sustanon 250,

17-Alpha-Methyl-Testosterone,

Nandrolone Decanoate,

Nandrolone Phenylpropionate,

Trenbolone Acetate,

Trenbolone Enanthate,

Parabolan,

Boldenone Undecylenate,

Masteron,

Primobolan,

Anavar,

Stanozolol,

Dianabol,

Anadrol,

Oral turinabol,

Nolvadex,

Clomifene,

Tadalafil,

Viagra,

Vardenafil,

CJC 1295,

Melanotan 2,

IGF-1,

Hgh,

Hygetropin,

Benzocaine,

Lidocaine và vân vân.

Chúng tôi là công ty sản xuất, vận hành và tiếp thị như một sản phẩm hữu cơ, chúng tôi là nguồn đáng tin cậy ban đầu mà không có người trung gian, sản phẩm xuất khẩu trên 200kgs mỗi tháng, được hưởng một danh tiếng tốt trong số khách hàng cả ở thị trường trong và ngoài nước. Thị trường chủ yếu hiện tại của chúng tôi là Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Ý, Thụy Điển, Nga, Ấn Độ, Úc, Ukraina, Ba Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Braxin, Paraguay, UAE, Singapore, Thái Lan, Hà Lan, Iran, Nam Châu Phi và hơn thế nữa.

Kiểm soát chất lượng : Chất lượng là cuộc sống của chúng tôi! Công ty chúng tôi đầu tư các quỹ lớn và bộ não trong việc phát triển và nghiên cứu sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường. Chúng tôi có riêng QC chuyên nghiệp đội ngũ làm việc, HPLC phòng thí nghiệm, UV spectrophotometer để phân tích và kiểm soát các sản phẩm, hàng trăm bài kiểm tra được sử dụng để xác định độ tinh khiết, trong quá trình sản xuất và trước khi giao hàng, mỗi một sản phẩm của chúng tôi là rất nghiêm ngặt kiểm tra chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tối ưu của sản phẩm. kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trên mỗi lô để đảm bảo sản phẩm tinh khiết hàng đầu trước khi giao hàng, để tăng sản phẩm của công ty chúng tôi trong lợi thế cạnh tranh thị trường. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các yêu cầu của FCC, USP, EP và BP. Với nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến và nghiên cứu liên tục, chất lượng của chúng tôi là đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường và các yêu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với chúng tôi. Cho dù bột nguyên liệu, hoặc chất lỏng dầu, chất lượng luôn luôn là điều quan trọng đầu tiên của chúng tôi để chăm sóc.

Chúng tôi không chỉ bán một sản phẩm, chúng tôi đang cố gắng để làm cho nhiều khách hàng có quyền truy cập để có được bột chất lượng hàng đầu steroid. Không cần phải lo lắng về bị lừa nữa, bạn sẽ nhận được của bạn mỗi bưu kiện và không bao giờ mất mát nếu bạn đối phó với chúng tôi. Bạn sẽ biết chúng tôi là nguồn duy nhất mà bạn đã tìm kiếm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tiến bộ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối từ khắp nơi trên thế giới để làm cho doanh nghiệp mạnh mẽ hơn với nhau, chào mừng bạn đến với chúng tôi!

Lịch sử của Thượng Hải Stero R & D Co, Ltd

8 năm phát triển ổn định là lý do gốc của sự tiến bộ của chúng tôi, ủng hộ mọi người theo định hướng khiến mọi người dừng lại và xem. Thượng Hải Stero R & D Co, Ltd mỗi bước.

- Năm 2009, Công ty TNHH R & D Thượng Hải Stero được xây dựng, chủ yếu bán dược phẩm từ Trung Quốc.

- Năm 2010, sau 1 năm kinh nghiệm thị trường trong lĩnh vực hóa dược, Thượng Hải Stero R & D Co., Ltd bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất.

- Năm 2011, bắt đầu kinh doanh quốc tế, đến các thị trường nước ngoài.

- Đến cuối năm 2011, khách hàng của chúng tôi bao gồm hơn 20 quốc gia.

- 2012, Đạt được thỏa thuận hợp tác lâu dài với một công ty địa phương ở Mỹ.

- Năm 2014, Doanh số lên đến 8 triệu đô la.

- Năm 2015, hợp tác với công ty nổi tiếng ở Ai Cập, cung cấp nguyên liệu thô cho các công ty của họ.

- 2015, chúng tôi thành lập một đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện nghiên cứu và thành công trong việc sản xuất chất lỏng thành phẩm.

- Tháng 5 năm 2016, thành lập một nhóm bán hàng độc lập và Thu nhập tăng đều đặn.

Tháng 10 năm 2016, các sản phẩm đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO.

và đến cuối năm 2016, doanh số của Annuel lên đến 10 triệu đô la.

- 2017, khách hàng của chúng tôi bao gồm toàn thế giới.

Dịch Vụ tốt nhất : công ty chúng tôi có chuyên nghiệp đội ngũ bán hàng, dịch vụ nhằm mục đích cam kết cung cấp chất lượng cao và hiệu quả dịch vụ, one-to-one dịch vụ để cung cấp cho khách hàng cao cấp thỏa mãn mua kinh nghiệm. Nhà máy du lịch có sẵn, có rất nhiều khách hàng lớn đến với công ty chúng tôi để đặt hàng mỗi tháng, kiểm tra và xác nhận năng lực sản xuất của chúng tôi, phòng thí nghiệm và tất cả mọi thứ, và chúng tôi thực hiện giao dịch tốt.

Dịch vụ tùy chỉnh đặc biệt : Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và phòng thí nghiệm vô trùng của riêng chúng tôi, cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh đặc biệt, đặc biệt trên các loại dầu tiêm, nhãn, chai và thiết bị sản xuất, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật khi sản xuất của bạn và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả xảy ra.

Đóng gói và vận chuyển : đội ngũ chuyên nghiệp đặc biệt cho gói và giao hàng, liên tục phát triển trong bao bì khác nhau phương pháp và kênh tốt để làm cho tùy chỉnh cao vượt qua tỷ lệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho phù hợp nhất đóng gói và kênh theo đặt hàng của bạn và quốc gia của bạn, và theo dõi mỗi gói theo dõi cho đến khi nó đến một cách an toàn, sau bán hàng dịch vụ có sẵn, dịch vụ không bao giờ dừng lại! Chúng tôi có đầy đủ chứng khoán để chúng tôi có thể làm cho gói sẵn sàng trong vòng 8 giờ sau khi thanh toán xác nhận để tiết kiệm từng phút cho khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

Người liên hệ: Mr. Deca Lee

Tel: 86-170-98666737

Fax: 86-21-31312884

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!