Thượng Hải Stero R & D Co ,. Ltd

testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, antiestrogen, hormone tăng trưởng, lọ tiêm, nước dựa trên hệ thống treo, hgh, sarms, prohormones

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Stero R&D Co,. Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Everything is great and very high quality. I will be in touch with you soon for futher services, Really appreciate your fast shipping and good quality

—— Mr.Carlos

Yes I did it arrived yesterday, and I tried it today for the first time with great results. Thank you.

—— Mr.Benjamin

Just letting you know I received the package today, and thanks for the excellent services, Will be ordering again very soon.

—— Mr.Sergey

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Với nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến, lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, phòng thí nghiệm hạng nhất và thiết bị kiểm tra . Shanghai Stero đã phát triển thành một nhà máy chuyên nghiệp sản xuất bột anabolic steroid với nỗ lực 8 năm và đóng góp của kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau.

  Nhà máy của chúng tôi chủ yếu là sản xuất Tích Hợp R & D dược phẩm trung gian, hóa chất nguyên liệu, hóa chất antisepsis, hơn 300 loại sản phẩm, chất lượng và công nghệ nội dung để các cấp độ trong nước tiên tiến.

 • OEM/ODM
  chúng tôi có tiêu chuẩn cao yêu cầu nghiêm ngặt đối với sản phẩm.

 • Nghiên cứu và phát triển
  chúng tôi có một đội ngũ R & D đặc biệt và chuyên nghiệp để hỗ trợ các nhiệm vụ khác nhau, nó bao gồm ba phần, chuyên về các lĩnh vực nghiên cứu phòng thí nghiệm, thí điểm thực vật, và nghiên cứu chất lượng, tương ứng.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

Người liên hệ: Mr. Deca Lee

Tel: 86-170-98666737

Fax: 86-21-31312884

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!